Làm mới nội thất phòng ngủ với tường gỗ tuyệt đẹp

Sắp xếp gỗ trên bức tường đầu giường phòng ngủ theo chiều dọc hoặc chiều ngang đương nhiên sẽ dễ dàng hơn nhiều so với các bo mạch chéo như thế này. Tuy nhiên, nếu bạn làm theo cách này, hiệu ứng đem lại chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.
Nếu bạn thấy cách trang trí phòng ngủ truyền thống đã quá nhàm chán, hãy thử làm mới bằng cách ốp gỗ cho những bức tường trong phòng xem sao? Chắc chắn bạn sẽ thấy bất ngờ với kết quả mang lại đấy.

 
Để có một phòng ngủ lãng mạn thì chất liệu trang trí tuyệt vời nhất chính là gỗ với đặc điểm ấm áp, mộc mạc và cổ điển.

 
Ánh sáng tự nhiên chính là “chất xúc tác” khiến bức tường gỗ trong phòng ngủ càng trở nên nổi bật.

Bạn mới làm nhà muốn thiết kế nội thất nhà bếp và cần được tư vấn thiết kế tủ bếp hay đến với chung tôi để có được mẫu tủ bếp đẹp và có ngay ý tưởng trang trí nội thất nhà bếp mới lạ với gia tủ bếp tốt nhất thị trường

 
Những bức tường gỗ thôi chưa đủ, bởi chất liệu này khá quen thuộc nên muốn phòng ngủ trở nên đặc biệt cũng cần phải có sự sáng tạo. Mẫu phòng ngủ này chính là một ý tưởng để bạn áp dụng.

 
Kiểu trang trí phòng ngủ độc đáo này chắc hẳn sẽ làm bạn rất ngạc nhiên? Ngoài bức tường ốp gỗ, đèn ngủ kiểu dáng lạ mắt cũng tạo ấn tượng mạnh với thị giác.

Xem Thêm:  Top 8 vật liệu làm bề mặt nhà bếp thêm đẹp
 
Bạn đừng lo lắng khi sử dụng nhiều đồ gỗ trong khi nội thất phòng ngủ đều có màu tối vì chỉ cần điều chỉnh tỉ lệ thích hợp là được. Tường gỗ rất dễ kết hợp hài hòa với nội thất xung quanh.

 
Tường phòng ngủ ốp gỗ kết hợp giường đôi, tủ đầu giường cùng chất liệu tạo nên sự liên kết mạnh mẽ.

 
Sắp xếp gỗ trên bức tường đầu giường phòng ngủ theo chiều dọc hoặc chiều ngang đương nhiên sẽ dễ dàng hơn nhiều so với các bo mạch chéo như thế này. Tuy nhiên, nếu bạn làm theo cách này, hiệu ứng đem lại chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

 
Bức tường đầu giường phòng ngủ độc đáo với cách sắp xếp các ô vuông gỗ mỏng đan xen nhau. Với cách trang trí này, bạn sẽ có phòng ngủ khác biệt, không lo “đụng hàng”.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>