Làm thế nào để cân bằng ngũ hành trong phong thủy nhà ở?

Phong thủy nhà ở và vận hậu thế: Hướng chính Tây trong nhà sẽ đại diện cho vận hậu thế của gia chủ. Hướng này thuộc hành Kim trong ngũ hành, vì thế thích hợp dùng màu trắng, màu trắng bạc hoặc trắng kim.

Ngũ hành vận hành theo quy luật tương sinh tương khắc, thừa cũng không được, thiếu cũng không tốt. Làm thế nào để trong phong thủy nhà ở?

Phong thủy nhà ở và vận sự nghiệp. Vị trí hướng chính Bắc của nhà sẽ đại diện cho vận sự nghiệp. Vị trí này thuộc hành Thủy trong ngũ hành, vì thế thích hợp dùng màu xanh lam hoặc màu đen.
Để giúp vượng vận sự nghiệp nên đặt ở hướng này một vật may mắn thuộc hành Thủy như bể cá, tranh vẽ hoa thủy tiên… Cũng có thể sử dụng vật trang trí bằng kim loại màu đen để sinh giúp Thủy.
Bi quyet can bang ngu hanh  trong phong thuy nha o
Ảnh minh họa. 
Phong thủy nhà ở và vận danh tiếng: Vị trí hướng chính Nam của nhà sẽ đại diện cho vận danh tiếng. Vị trí này thuộc hành Hỏa trong ngũ hành, vì thế thích hợp dùng màu đỏ.
Nếu trang trí ở vị trí này thích hợp nhất nên treo tranh long phượng, hạc lửa hoặc cảnh mặt trời mọc. Trong nhà cũng có thể trải thảm đỏ hoặc sử dụng đồ trang trí từ gỗ đỏ vì Mộc sinh Hỏa. Ngoài ra, ở vị trí này cũng có thể đặt một đèn rọi sẽ giúp gia chủ vượng phát danh tiếng.
Phong thủy nhà ở và vận sức khỏe: Vị trí hướng chính Đông trong nhà sẽ đại diện cho vận sức khỏe. Vị trí này thuộc hành Mộc trong ngũ hành, vì thế thích hợp với màu xanh lá cây.
Muốn có được sức khỏe tốt, hãy đặt chậu cây xanh tươi tốt ở vị trí này. Cũng có thể sử dụng vật phẩm thuộc hành Thủy vì Thủy sinh Mộc, sẽ giúp mọi người trong nhà có sức khỏe dồi dào và trường thọ.

♠ Bạn đang muốn biết về Phong Thủy Thiềm Thừ hoặc những vật Thiềm Thừ Phong Thủy, hãy thử tham khảo tại Cửa Hàng Thiềm Thừ của vatphamphongthuy.com!

Bi quyet can bang ngu hanh  trong phong thuy nha o-Hinh-2
 Ảnh minh họa. 
Phong thủy nhà ở và vận hậu thế: Hướng chính Tây trong nhà sẽ đại diện cho vận hậu thế của gia chủ. Hướng này thuộc hành Kim trong ngũ hành, vì thế thích hợp dùng màu trắng, màu trắng bạc hoặc trắng kim.
Có thể sử dụng vật trang trí thuộc hành Kim tại vị trí này như treo chuông gió, ti vi, loa đài, bình hoa màu trắng hoặc đá thạch anh tự nhiên màu trắng sẽ giúp vượng vận thế cho con cháu đời sau.

♠ Hình ảnh của các Thiem Thu Phong Thuy và Thiềm Thừ được cập nhật đa dạng và phong phú tại website của vatphamphongthuy.com!

Thiềm Thừ Trang Sức

Thiềm Thừ Bằng Bột Đá

Thiềm Thừ Bằng Đồng

Các Loại Thiềm Thừ Khác

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>