Mê mẩn với vẻ đẹp của sân vườn theo phong cách thiết kế hiện đại

Tiểu cảnh là một trong những phần quan trọng không thể thiếu của công trình , nó không chỉ có ý nghĩa về mặt cảnh quan, phong thủy mà còn thể hiện sự tinh tế, xu hướng và guu thẩm mĩ của chủ nhân công trình. Từ ngôi nhà ấm áp của bạn đến công sở hay những công trình vĩ đại thì ngoài sự độc đáo của các chất liệu, khung hình, trang trí thì tiểu cảnh là một trong những yếu tố giúp các thiết kế tăng thêm sức hút và sự hòa hợp tạo ra đột phá không gian.

Cảnh quan sân vườn đóng một vai trò hết sức quan trọng đối với ngôi nhà. Thiết kế sân vườn đẹp sẽ tôn vinh kiến trúc ngôi nhà của bạn lên một tầm cao mới đồng thời nó cũng là một yếu tố nâng tầm giá trị sống cho ngôi nhà của bạn. Bên cạnh đó, về mặt phong thủy một ngôi nhà có thiết kế sân vườn hợp lý sẽ mang lại cát lành, tăng vượng khí cho gia chủ theo từng phương diện khác nhau.

Dưới đây là những thiết kế sân vườn theo phong cách hiện đại được kết hợp hài hòa giữa màu xanh tự nhiên của cây lá và khu vực hồ, bể bơi. Với mẫu thiết kế này sẽ tạo ra một khoảng sân rộng , không gian rất riêng tư nhưng vẫn tạo cảm giác cởi mở, thoáng đãng cho ngôi nhà.

Sự kết hợp hài hòa giữa nhà và sân vườn

Lối đi ngăn cách bể bơi và hồ

Quang cảnh sân vườn ban ngày

Sân vườn ban đêm

Không gian sân vườn

Tổng thế nhà và sân vườn

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>