Outlander sẽ là mẫu xe chiến lược của MMV tại thị trường Việt Nam

Bên cạnh đó, hệ thống mạng lưới đại lý mở rộng song song với việc nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ đến các khách hàng.

Với ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield và đầy đủ “chất Mitsubishi”, sẽ là mẫu xe chiến lược của MMV tại thị trường Việt Nam.

Ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield giới thiệu lần đầu tiên tại Việt Nam trên mẫu xe Outlander hoàn toàn mới đã thu về nhiều giải thưởng trên thế giới như: Mẫu xe có hiệu năng trên đường tốt nhất; Mẫu xe phong cách năng động nhất hay Top 10 xe 7 chỗ có mức giá tốt nhất 2016 do Tạp chí Kelley Blue Book bình chọn.

- Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe BMW tại TpHCM hoặc Bán xe BMW tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe BMW để tìm Xe BMW tại Tp.HCM

outlander-mo-dau-hanh-trinh-moi-cua-mitsubishi-motors-viet-nam

Tại Việt Nam, Outlander dự kiến giới thiệu đầu tháng 8. Bên cạnh lợi thế về thiết kế Dynamic Shield, nhập khẩu từ Nhật, thì mức giá cạnh tranh cũng là một điểm cộng.

Đặc biệt, từ ngày 1-28/7, khách hàng quan tâm có thể đến các đại lý Mitsubishi trên toàn quốc để trải nghiệm thực tế mẫu Outlander hoàn toàn mới. Chi tiết xem tại đây. 200 khách đầu tiên đặt mua xe sẽ được MMV tặng các chế độ ưu đãi và quà tặng đặc biệt.

outlander-mo-dau-hanh-trinh-moi-cua-mitsubishi-motors-viet-nam-1

Cùng với việc tăng tỷ lệ góp vốn từ các công ty Mitsubishi Nhật Bản từ 50% lên 82% và đổi tên thành cho thấy hãng xe Nhật Bản ngày càng xem trọng thị trường Việt Nam cũng như cam kết đầu tư lâu dài và bền vững.

outlander-mo-dau-hanh-trinh-moi-cua-mitsubishi-motors-viet-nam-2

Bên cạnh đó, hệ thống mạng lưới đại lý mở rộng song song với việc nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ đến các khách hàng.

- Bạn sẽ dễ dàng Mua bán xe BMW tại TpHCM hơn khi truy cập vào Xe Hơi Việt với chuyên mục Xe BMW tai Tp.HCM

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>