Phong cách Scandinavia trong thiết kế giường ngủ 2 trong 1

Nếu bạn là người ưa sự nhã nhặn thì mẫu chăn nệm màu trắng trung tính là sự lựa chọn hợp lý nhất. Nếu muốn tạo sự nổi bật cho không gian, bạn có thể chọn những mẫu họa tiết xinh xắn hay sắc màu cá tính. Bạn nên sử dụng nệm và chăn đơn “tông xuyệt tông” với nhau để tạo sự tương đồng, hài hòa, giống như một cặp song sinh trên chiếc giường đôi khi chọn thiết kế theo .

Chủ nhân của căn phòng đã khéo léo sắp xếp hai phần đệm và chăn đặt chung trên một chiếc giường theo phong cách Scandinavia, giúp không chỉ trở nên ấn tượng mà còn tạo cảm giác riêng tư cho người sử dụng.

Nhà thiết kế đã vận dụng phong cách Scandinavia vùng Bắc Âu trong thiết kế giường ngủ của mình, tạo nên sự thu hút với người đối diện, đồng thời, cũng tạo được nét hài hòa, nhã nhặn và vô cùng tinh tế cho toàn không gian.

Giường ngủ thiết kế 2 trong 1.2

Giường ngủ thiết kế 2 trong 1.1

Giường ngủ thiết kế 2 trong 1
Giường ngủ thiết kế 2 trong 1 theo phong cách Scandinavia độc đáo.

  • Showroom Nội Thất 2017 là nơi tập hợp tất cả những Xu hướng nội thất năm 2017 được nhiều nhà thiết kế nổi tiếng dự kiến, hứa hẹn sẽ trở nên đặc sắc và phổ biến nhất trong năm tới. Nội thất năm 2017 sẽ có những nét riêng, làm nên sự nổi bật và mới mẻ cho không gian nhà bạn.

Ý tưởng sắp xếp hai phần nệm và chăn riêng biệt nhưng được đặt chung trên một chiếc giường không chỉ tạo nên sự xinh xắn, ấn tượng cho phòng ngủ, mà còn mang lại cảm giác riêng tư cho người sử dụng.

Hai phần nệm và chăn riêng biệt nhưng đặt chung trên một chiếc giường.2

Hai phần nệm và chăn riêng biệt nhưng đặt chung trên một chiếc giường.1

Hai phần nệm và chăn riêng biệt nhưng đặt chung trên một chiếc giường
Hai phần nệm và chăn riêng biệt nhưng đặt chung trên một chiếc giường
là một ý tưởng mới lạ, độc đáo và tiện ích.

Với sự thiết kế thông minh, chiếc giường ngủ 2 trong 1 mang phong cách Scandinavia sẽ giúp những người khi ngủ thích lăn qua lăn lại, những người thích có khoảng không gian riêng tư hoặc những gia đình có căn hộ nhỏ mà đông người có thể thoải mái hơn.

tạo nên ấn tượng độc đáo cho không gian.2

tạo nên ấn tượng độc đáo cho không gian.1

tạo nên ấn tượng độc đáo cho không gian
Cách thiết kế này không chỉ tạo nên ấn tượng độc đáo cho không gian mà
còn mang lại cảm giác riêng tư cho người sử dụng.

  • Xu hướng nội thất 2017 đang được nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn để thiết kế cho không gian nhà mình đi kịp thời đại. Nếu bạn là người ưa chuộng sự mới mẻ, hãy tham khảo cách thiết kế Noi That 2017, điều sẽ làm nên hơi thở mới cho ngôi nhà của bạn.

Phần nệm và chăn được được sắp đặt thành 2 phần riêng biệt, giúp người sử dụng tận hưởng giấc ngủ của mình một cách thoải mái mà không sợ gây ảnh hưởng đến người nằm bên cạnh. Sau khi sử dụng, chiếc chăn được gấp lại gọn gàng nên không tạo cảm giác lộn xộn cho giường ngủ.

Nếu bạn là người ưa sự nhã nhặn thì mẫu chăn nệm màu trắng trung tính là sự lựa chọn hợp lý nhất. Nếu muốn tạo sự nổi bật cho không gian, bạn có thể chọn những mẫu họa tiết xinh xắn hay sắc màu cá tính. Bạn nên sử dụng nệm và chăn đơn “tông xuyệt tông” với nhau để tạo sự tương đồng, hài hòa, giống như một cặp song sinh trên chiếc giường đôi khi chọn thiết kế giường ngủ theo phong cách Scandinavia.

Sử dụng gam màu “tông xuyệt tông” .2

Sử dụng gam màu “tông xuyệt tông” .1

Sử dụng gam màu “tông xuyệt tông”
Sử dụng gam màu “tông xuyệt tông”  cho chiếc nệm và chăn đơn giúp tạo sự
tương đồng như một cặp song sinh trên chiếc giường đôi.

Bạn có thể tham khảo thêm những xu hướng nội thất mới đang được ưa chuộng nhất dành cho từng loại phòng tại đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>