Phong thủy nhà ở: Khi nhà ở vào thế tán khí cần có những yếu tố chế ngự

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, các gia đình ở vào vị trí bị  có thể chế ngự bằng chính thói quen dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, sắp xếp đồ dùng gọn gàng.

Các gia đình ở vào vị trí bị tán khí có thể chế ngự bằng chính thói quen dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, sắp xếp đồ dùng gọn gàng. 

Phong thuy: Hoa giai nha bi tan khi the nao?
Ảnh minh họa.  

- Bạn đang đắn đo không biết tìm  những thông tin về Xem tử vi phương tây, Xem tử vi phương tây, Phong thủy tử vi,  ở đâu cho chất lượng, đến ngay Tử vi phương tây để tìm cho mình những thông tin vô cùng hữu ích nhé!!!

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, các gia đình ở vào vị trí bị tán khí có thể chế ngự bằng chính thói quen dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, sắp xếp đồ dùng gọn gàng. 

Vị chuyên gia này cho hay, khi nhà ở vào thế tán khí cần có những yếu tố chế ngự. Do đó, ngoài việc sử dụng các phương pháp như đã nêu là dùng bể cá, gương bát quái, gương phản chiếu trong nhà ra thì việc dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, gọn gàng cũng là một giải pháp. 
Cụ thể, nên sắp xếp các đồ dùng gọn gàng, lối đi được rộng rãi thoáng đãng. Tránh sử dụng các đồ vật quá lớn làm choán hết không gian nhà. Cách lý giải được đưa ra là khi môi trường sạch sẽ sẽ tỏa ra những năng lượng tốt cho không gian. Thông qua cách này nhà sẽ được tụ khí, loại bỏ khí xấu trước đây. Đồng thời, dòng khí sẽ được dẫn vào trong một cách dễ dàng hơn, từ đó mang lại nhưng sức sống mới cho căn nhà. Còn căn nhà ẩm thấp, bẩn thỉu, bừa bãi sẽ sinh ra khí xấu. Khí này luẩn quẩn trong nhà nên có thể khiến chủ nhà không lợi về được sức khoẻ.
Ngoài ra, khi nhà bị tán khí, gia chủ nên hướng đến các không gian có nhiều ánh sáng tự nhiên. Bởi trong quan điểm phong thủy cũng như kiến trúc, ánh sáng tự nhiên sẽ mang lại năng lượng tốt, tài lộc cho căn nhà. Khi nhà không có nhiều ánh sáng tự nhiên nên thay thế bằng ánh sáng nhân tạo.

- Ngoài Tu vi phuong tay còn có những danh mục hữu ích khác, bạn cần tìm hiểu như:

Tử vi 2017 Đinh Dậu cho tuổi Mùi

Tử vi 2017 Đinh Dậu cho tuổi Thân

Tử vi 2017 Đinh Dậu cho tuổi Dậu

Tử vi 2017 Đinh Dậu

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>