Phương pháp sex để biến mỗi cuộc vui đều tươi mới như tuần trăng mặt

Nghe có vẻ trái ngược với những quy định khi sắp xếp lịch trình cho cuộc vui nhưng điều này lại rất cần thiết. Thử trải nghiệm những vị trí mới, những tư thế khác lạ là cách bạn mang sự tươi mới đến với đời sống của cả hai. Đây là cách hiệu quả giúp đánh thức những ham mê vốn nguội lạnh từ lâu, đưa chúng trở lại cuộc vui của bạn.

Không ít cặp đôi rất hạnh phúc khi kết hôn nhưng vì không quan tâm đúng cách đến vấn đề này mà cuộc vui không còn hứng khởi như lúc ban đầu. Dưới đây là một vài phương pháp bạn có thể áp dụng để biến mỗi cuộc vui đều tươi mới như trong tuần trăng mật:

Cân bằng sex sau hôn nhân

Cuộc vui sau khi kết hôn không đơn thuần dừng lại ở những cảm xúc dâng trào như thuở ban đầu mà bao trùm trong đó sự đồng điệu, hạnh phúc, đảm bảo gắn kết lâu dài giữa cả hai. Khó khăn trong việc duy trì những cuộc vui hàng ngày đó là sự chênh lệch ham muốn giữa hai người. Tuổi tác, stress, hoóc-môn… đều tác động tới đời sống tình dục, gây lệch nhịp ham muốn. Điều chỉnh cảm xúc thông minh, khéo léo bù đắp cho nửa còn lại là những điều cả hai phải tự cân bằng để có được cuộc hôn nhân hoàn hảo.


Cuộc vui sau khi kết hôn không đơn thuần dừng lại ở những cảm xúc dâng trào như thuở ban đầu (Ảnh minh họa: Internet)

Muốn làm giàu thì phải luôn cập nhật và nắm bất các thông tin về tình hình kinh tế thế giới, trào lưu sống mớiphong cách sốngstatupý tưởng khởi nghiệp  trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không vào trang business của chúng tôi để xem nhưng thông tin mà bạn cần như tin về thị trường chứng khoánthị trường nhà đất!

 

Sex không phải tất cả

Mục tiêu cao hơn của những cuộc vui về lâu dài là giúp gắn bó cũng như duy trì sợi dây cảm xúc giữa hai người. Khi những sự cố cản trở cuộc vui diễn ra như mang thai hay chấn thương, đừng bỏ qua những cử chỉ âu yếm dành cho nhau, chúng có thể còn mang lại tác dụng lớn hơn trong việc gắn kết cảm xúc. Một cuộc hẹn lãng mạn cùng bữa tối ấm cúng có thể khiến những cảm giác hạnh phúc bừng tỉnh sống lại trong cả hai mạnh mẽ.

Đặt lịch cho những cuộc vui

Khi không còn là mối ưu tiên hàng đầu, những cuộc vui dễ dàng bị xáo trộn bởi các mối bận tâm khác trong đời sống. Do vậy, đừng để việc thường ngày lấn át chúng bằng cách cố định cuộc vui vào khoảng thời gian nhất định. Bạn sẽ không rơi vào tình trạng ‘lười nhác’, cho rằng mình không còn năng lượng nào để yêu và quyết định rời ‘thời gian vui vẻ’ vào ngày hôm sau. Thay vào đó, lập lịch trước khiến bạn chủ động, chuẩn bị mọi thứ giúp cuộc yêu diễn ra hoàn hảo.


Đừng để những việc thường ngày lấn át sex bằng cách cố định vào những khoảng thời gian nhất định (Ảnh minh họa: Internet)

Tự do và phóng khoáng

Nghe có vẻ trái ngược với những quy định khi sắp xếp lịch trình cho cuộc vui nhưng điều này lại rất cần thiết. Thử trải nghiệm những vị trí mới, những tư thế khác lạ là cách bạn mang sự tươi mới đến với đời sống tình dục của cả hai. Đây là cách hiệu quả giúp đánh thức những ham mê vốn nguội lạnh từ lâu, đưa chúng trở lại cuộc vui của bạn.

  Tin Tức Giải Trí
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Pháp luật Đời Sống
Tin Tức Doanh nghiệp
Nghề nghiệp Kinh Doanh
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>