Tra xem tử vi hàng ngày: Tử vi thứ sáu ngày 31/07/2015

Các cung hoàng đạo khởi đầu ngày thứ sáu như thế nào, cùng Blog Phong Thủy khám phá nhé. Blog Phong Thủy thấy rằng Song Tử hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận những sự đả kích rất lớn từ những người xung quanh vào hôm nay bạn nhé, còn với Song Ngư đây là ngày thuận lợi cho các cuộc đàm phán kinh doanh nghiêm túc, cơ hội tài chính tới.

dia-dong-linh-m109-1

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Thất Tinh Trận Đá Ngọc Đông Linh

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc của bạn có thể di chuyển từ từ, bạn sẽ gặp phải những trở ngại không thể vượt qua. Một mâu thuẫn giữa mong muốn và có thể sẽ dẫn đến một số khó chịu. Bạn có thể trải nghiệm một sự suy giảm trong tâm trạng và suy giảm sức khỏe.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đột xuất nảy ra những ý tưởng mới lạ hay ho mà theo người khác là “điên rồ”. Điều quan trọng là bạn phải suy nghĩ sâu sắc về tình hình tài chính hiện tại của bạn. Đi qua thủ tục giấy tờ, và chắc chắn rằng bạn biết những gì đang xảy ra và những gì đang được thực hiện trong tên của bạn. Bạn nên tận dụng nguồn năng lượng này để tiến hành những công việc đòi hỏi sự mạo hiểm mang tính đột phá.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Chuẩn bị tinh thần đón nhận những sự đả kích rất lớn từ những người xung quanh vào hôm nay bạn nhé. Nó có đủ sức mạnh để khiến bạn gục ngã nếu không được dự báo trước đấy. Cùng với chuẩn bị về tinh thần, hãy để ý tới cả vẻ bề ngoài của bạn nữa. Bộ trang phục chỉnh tề, đầu tóc gọn gàng, tất cả sẽ giúp bạn có thêm sự tự tin khi đối mặt.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn cảm giác rõ rệt mình là kẻ đứng ngoài mọi bí mật vào hôm nay, khi tất cả những người xung quanh không nói gì với bạn về những chuyện đang diễn ra. Tuy nhiên, thái độ của bạn lại hoàn toàn bình tĩnh, tỉnh táo, và bạn mặc nhiên coi những thứ đó chẳng hề liên quan đến mình. Cuộc sống của bạn hôm nay vẫn diễn ra đúng nhịp độ chậm rãi như nó vốn có, thậm chí là còn hơn mọi ngày, và bạn bằng lòng để mọi thứ qua đi dễ dãi như vậy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Khi bạn bận rộn có ai thèm ngó ngàng tới đỡ cho bạn không nào. Hãy chắc chắn là việc của mình đã xong hết rồi trước khi quyết định ra tay nghĩa hiệp với ai đó nghen.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn muốn được khôn ngoan để dành nhiều thời gian suy nghĩ về sự nghiệp của bạn và mục tiêu dài hạn. Ngày thứ Sáu, tâm trạng của bạn không mấy lạc quan cũng chính vì sự “hoài cổ” quá mức này. Điều bạn có thể làm đó là hãy tìm đến những người bạn luôn vô tư lạc quan và hướng về tương lai như Nhân Mã hay Bạch Dương. Họ có thể đưa ra một vài ý tưởng tốt cho các vấn đề của bạn đấy!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngày tốt lành để hoàn thành công việc, hôn nhân, quan niệm. Nhưng bạn chỉ được công nhận khi hành động của bạn dựa trên đánh giá thực tế những gì đang xảy ra. Bạn có thể cảm nhận được sự hỗ trợ từ phía trên, điều sẽ cung cấp cho bạn sự tự tin trong tương lai và giúp đỡ để đối phó với mọi việc. Nhận thức không bình thường về thế giới sẽ tăng cường tâm trạng lạc quan.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày thứ Sáu này, Bọ Cạp sẽ dành nhiều thời gian để tự định hướng và lựa chọn con đường mình sẽ đi. Những người thân yêu cũng đã sẵn sàng hậu thuẫn. Vậy thì còn chờ gì nữa, cần phải hành động ngay và luôn trước khi quá muộn!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Có thể là bạn sẽ phải lao vào các hoạt động kinh doanh, trong đó dự kiến những thăng trầm. Bất chấp tất cả những khó khăn, vướng mắc và thử nghiệm theo cách của bạn, thành công lớn là có thể. Cảm xúc của bạn có thể có được một nét đặc biệt. Chúng sẽ được loại bỏ để tạo ra sự căng thẳng bằng cách đặt nó theo hướng tình cảm.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn đang có cơ hội tiếp cận với những cách suy nghĩ hoàn toàn mới từ những người bạn xa xôi, với cách nhìn nhận vấn đề hoàn toàn khác với bạn hiện giờ. Dù có đôi lúc, bạn sẽ cảm thấy khó khăn khi không thể hòa hợp những điểm khác biệt đã trở thành hệ thống, nhưng cố gắng để thấu hiểu người khác cũng được coi là một thành công không nhỏ rồi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cảm thấy rất sáng tạo ngày hôm nay? Hãy tận dụng tối đa giai đoạn thú vị này để nắm bắt thật nhanh gọn những cơ hội công việc hiếm có. Buổi chiều hứa hẹn cho riêng bạn một cuộc trò chuyện thân mật, sâu sắc và nghiêm túc với đối tác hoặc người mình yêu.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đây là ngày thuận lợi cho các cuộc đàm phán kinh doanh nghiêm túc, việc ký kết thỏa thuận quan trọng, lợi ích của các chuyến công tác. Cố gắng sử dụng tất cả các cơ hội để đạt được thành công trong mọi việc. Sức khỏe và khả năng làm việc của bạn bây giờ sẽ rất tốt, mặc dù thực tế rằng công việc sẽ tăng đáng kể.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>