Tra xem tử vi hàng ngày: Tử vi thứ tư ngày 22/07/2015

Thứ Tư 22/7 Blog Phong Thủy thấy rằng Xử Nữ cần phải kiên nhẫn một chút và để lý trí giúp bạn giải quyết mọi việc, thay vì để cảm xúc lấn át. Còn các cung hoàng đạo khác như thế nào, cùng Blog Phong Thủy tiếp tục khám phá nhé!

H086-42432-1

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Hang Thạch Anh Tím

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Một nửa Dương Cưu bị thúc giục bởi công việc và những trách nhiệm khác nhau, trong khi chiều ngược lại, bạn muốn cho bản thân một khoảng lặng thư thái, dễ chịu để tự nhìn lại mình. Cố gắng để cân bằng giữa những thái cực này nhé, chắc chắn bạn sẽ có một ngày hiệu quả.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Đôi khi Kim Ngưu e ngại những bất đồng, mâu thuẫn, nhưng thực tế chúng có thể mang lại hiệu quả nếu như bạn thẳng thắn, rõ ràng về những quan điểm của mình. Đừng tìm cách né tránh các cuộc thảo luận, đó chưa hẳn là giải pháp hay đâu.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Vội vàng trên con đường đua có thể gây ra sai sót không đáng có, nhưng sự thận trọng quá mức cũng có thể khiến bạn bị “giảm tốc”. Vậy giải pháp là gì? Hãy cố gắng để cân bằng giữa những thái cực khác nhau của cảm xúc, điều này thực sự cần thiết.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Một ngày mà Cự Giải trở nên nhạy cảm, yếu đuối và đầy lòng trắc ẩn, và hẳn nhiên đây là ngày để bạn bày tỏ những cảm xúc đẹp đẽ của mình tới những người yêu thương. Chắc chắn những tình cảm chân thành của bạn sẽ được đón nhận

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Đôi khi Sư Tử tìm cách kiềm chế và nhân nhượng, với mong muốn tất cả ổn thỏa. Nhưng thực tế thì sự bướng bỉnh và cái tôi quá cao của ai đó có thể khiến bạn nổi cáu ngày hôm nay. Cố gắng để kiềm chế chỉ làm tình hình tệ hơn. Tốt nhất là bạn cần phải có tiếng nói của mình.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Xử Nữ cần phải kiên nhẫn một chút và để lý trí giúp bạn giải quyết mọi việc, thay vì để cảm xúc lấn át. Đây là ngày mà bạn rất dễ “chuyện bé xé ra to”, và điều này không ổn chút nào với cá nhân bạn và cả những người xung quanh nữa.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Thiên Bình có cơ hội bắt tay với những khởi đầu mới mẻ của đời sống. Điều quan trọng chính là luôn giữ vững lòng tin và quyết tâm với những chọn lựa của mình, và rồi bạn sẽ đạt được thành công như mong đợi.

Bò Cạp (24/10 – 21/11)

Những chướng ngại vật có thể xuất hiện trên đường và khiến Bò Cạp thấy mệt mỏi, tuy nhiên đừng quên rằng đó là một phần của cuộc sống và bạn phải chấp nhận nó. Đừng đổ những chán nản, thất vọng của mình lên mọi người nhé, hãy tự mình xử lý chúng thì hơn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một ngày để Nhân Mã dấn thân vào hành trình mà bạn đam mê và khám phá cuộc sống bằng tinh thần hứng khởi, quyết tâm. Đừng để bất cứ nỗi e ngại nào kiềm giữ đôi chân bạn, nếu không, bạn sẽ đánh mất cơ hội của mình.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Hãy để cảm xúc dắt lối và đưa bạn đến với nơi mình muốn ngày hôm nay, Ma Kết. Đừng giấu giếm những cảm nhận, ý tưởng mà bạn ấp ủ trong đầu, hãy bắt đầu ngày mới bằng việc hành động, và thành công sẽ đến với bạn.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Bảo Bình bắt đầu ngày mới với tâm trạng đầy hứng khởi, tự tin, bạn sẵn sàng bắt tay vào những kế hoạch dang dở để khẳng định mình. Một vài ngày tới, mọi thứ có thể “giảm nhiệt”, vậy thì khi đang tràn đầy nhiệt huyết, hãy tiến bước nhé.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Song Ngư sẽ phải vất vả để có thể cân bằng giữa một bên là cảm xúc, chiều ngược lại là lý trí, đương nhiên công việc này sẽ tiêu tốn của bạn không ít thời gian, năng lượng. Hãy cố gắng để duy trì sự cân bằng cần thiết nhé.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>