Tra xem tử vi hàng tháng: Tử vi tháng 02/2015

Tháng 02 về cũng là thời điểm kết thúc năm cũ, chào đón năm mới, các cung hoàng đạo nhanh tay thực hiện những việc dang dở, và chuẩn bị viết kế hoạch cho năm mới đi nào. Blog Phong Thủy thấy rằng tháng này Kim Ngưu hãy thực hiện một bước cải tiến lớn vào đầu tháng, bạn sẽ gặp nhiều may mắn, còn mặc dù tháng này rất bận rộn với Song Tử nhưng hãy tiết kiệm thời gian và đừng quên gia đình luôn là chỗ dựa tinh thần nhé.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tháng này bạn sẽ có những kỳ nghỉ tuyệt vời, hãy sống nghiêng mình về xã hội hoặc tập trung vào tài chính. Bạn nên để mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát, tất cả mọi người sẽ lắng nghe những gì bạn nói và xem những gì bạn làm. Bạn cũng có thể tham gia một hoạt động từ thiện nào đó để phát triển bản thân. Đừng quên dành những ngày cuối tuần cho tình yêu của bạn nhé.

vong-co-thach-anh-tim-s881-01

Vật Phẩm may mắn cho Bạch Dương tháng này: Vòng Cổ Thạch Anh Tím

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hãy thực hiện một bước cải tiến lớn vào đầu tháng, bạn sẽ gặp nhiều may mắn. Mái ấm hiện tại của bạn rất ngọt ngào, do dó, bạn cũng nên tập trung vào gia đình. Từ giữa tháng trở đi, bạn có thể mở rộng mối quan hệ xã hội cho mình nhờ những cuộc gặp gỡ trong dịp nghỉ lễ. Ngoài ra, tuần làm việc cuối tháng sẽ mang đến một khởi đầu mới với nhiều thách thức đấy.

vong-co-ngoc-phi-thuy-bi-bau-nho-s774

Vật Phẩm may mắn cho Kim Ngưu tháng này: Vòng Cổ Hạt Bầu Nhỏ

Song Tử (21/5-20/6)

Mặc dù tháng này rất bận rộn với bạn nhưng hãy tiết kiệm thời gian và năng lượng. Bạn cần phải bình tĩnh, đừng quên gia đình luôn là chỗ dựa tinh thần nhé. Ngày 18 bạn sẽ làm việc nhiều hơn người khác, trở nên là người có trách nhiệm hơn và đừng ngạc nhiên nếu người khác tưởng bạn có phép thuật.

chuoi-phi-thuy-bi-tron-trung-s771

Vật Phẩm may mắn cho Song Tử tháng này: Vòng Cổ Hạt Tròn Xanh

Cự Giải (21/6-22/7)

Đầu tháng này bạn có nhiều vấn đề về tài chính cần giải quyết. Hãy điều chỉnh ngân sách sao cho phù hợp. Bạn có thể hỏi ý kiến và nghe theo lời khuyên của người khác. Nếu bạn không có chuyến đi nào vào ngày 18 thì sẽ có người khác hoặc có một thứ gì đó đặc biệt đến với bạn. Hãy dành nửa sau của tháng để thay đổi hoặc mở rộng cuộc sống cua bạn. Ngày 27 là một thời điểm bạn dễ dàng bị tổn thương, hãy bảo vệ trái tim mình nhé.

dia-that-tinh-ta-vang-m102-1

Vật Phẩm may mắn cho Cự Giải tháng này: Thất Tinh Trận Thạch Anh Vàng

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày 13 giữa tháng là ngày tốt của bạn. Tình yêu dường như nở hoa vào đầu tháng, hoặc có người đang để ý bạn, tuy nhiên, bạn phải thận trọng với lời tán tỉnh của những người xung quanh. Ngày 18 là thời điểm bạn cần phải xác định những gì mình cần, nên làm và thực sự muốn. Đừng do dự, mọi thứ có vẻ chưa tốt lúc bạn đầu nhưng sẽ hứa hẹn ở tương lai đấy.

dia-that-tinh-da-quang-m101-2

Vật Phẩm may mắn cho Sư Tử tháng này: Thất Tinh Trận Dạ Quang Xanh

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đầu tháng bạn sẽ gặp một số vấn đề về chuyện tình cảm. Dường như bạn bị ám ảnh và nặng suy nghĩ về một giấc mơ cuộc sống tình yêu tương lai. Nếu một người hoàn hảo (nhưng không thực sự lãng mạn) không xuất hiện, thì hình ảnh của một người khác lại nhen nhói vào tâm tư bạn. Ngày 18 sẽ khép lại tháng âm cuối cùng của năm, mở ra một sự đam mê mới trong tình yêu. Một khi bạn cảm thấy mối quan hệ của mình hạnh phúc, hạnh phúc sẽ lại càng tiến sâu hơn đấy, vì vậy, hãy giữ cho mình một tư tưởng vững chắc nhé.

dia-mat-meo-lon-m105-2

Vật Phẩm may mắn cho Xử Nữ tháng này: Thất Tinh Trận Mắt Mèo

Thiên Bình (23/9-22/10)

Đầu tháng cho phép bạn bước vào một khung cảnh xã hội mới với nhiều rung động, đặc biệt là về tình cảm. Nhiều người sẽ làm việc chăm chỉ để bạn cảm thấy hạnh phúc, vì vậy, bạn cũng nên làm hài lòng họ. Ngày cuối cùng của năm âm lịch mang đến cho bạn nhiều công việc, hãy ưu tiên những việc cần thiết trước nhé. Cuối tuần là lúc bạn nên dành thời gian cho tình yêu của mình, sẽ có nhiều kỷ niệm đẹp đến với bạn đấy.

dia-dong-linh-m109

Vật Phẩm may mắn cho Thiên Bình tháng này: Thất Tinh Trận Ngọc Đông Linh

Bọ Cạp (23/10-21/11)

Đầu tháng mới bạn gặp nhiều may mắn và cuộc sống cũng trở nên rộn ràng, rực rỡ. Đừng căng thẳng hoặc phản ứng thái quá dù tình huống có khó khăn như thế nào. Nếu tìm được một công việc mới hay tốt hơn công việc hiện tại, bạn có thể thử sức mình. Người khác sẽ tranh giành việc kinh doanh nhưng sự có mặt của bạn có ảnh hưởng rất lớn. Lời khuyên cho bạn là đừng quá mạo hiểm hoặc đặt cược quá nhiều vào một thứ gì đó.

dia-hac-nga-m108-1

Vật Phẩm may mắn cho Bò Cạp tháng này: Thất Tinh Trận Đá Hắc Ngà

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày mùng 3 đầu tháng bạn sẽ dạy cho một người nào đó một bài học quý giá. Bạn dường như muốn đợi đến khi người đó yêu cầu, tuy nhiên, đừng ngần ngại chia sẻ những gì bạn biết. Gia đình là tình yêu tuyệt vời nhất của bạn, vì thế, đừng quên trở về với họ ngày 18 nhé. Đây cũng là thời điểm nhạy cảm về chuyện tình yêu, bạn nên quan tâm đến cả người yêu và cảm giác của đối phương. Hãy kết thúc một tháng ý nghĩa với nhiều điều thú vị nhé.

meo-dong-linh-lm107-2

Vật Phẩm may mắn cho Nhân Mã tháng này: Mèo Lucky Ngọc Xanh

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày mùng 3 có vẻ rất nghiêm trọng đối với bạn, tuy nhiên, đừng phản ứng thái quá với các tình huống. Nếu một người nào đó căng thẳng hơn bạn, bạn nên kiên định và đừng để mình bị lung lay vì mọi thứ sẽ sớm qua đi một cách suôn sẻ. Bạn sẽ thấy một người bạn hoặc người thân đang bước vào công việc kinh doanh mới như mở công ty hoặc một hình thức kinh doanh khác như mở quán cà phê. Cuối tháng là thời điểm bạn cần phải nỗ lực trong công việc đấy.

ho-ly-ta-hong-lm105

Vật Phẩm may mắn cho Ma Kết tháng này: Hồ Ly Thạch Anh Hồng

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tình yêu của bạn rất tốt vào đầu tháng. Nếu bạn không kén chọn một người yêu hoàn hảo thì sự đam mê của bạn dành cho người khác sẽ nhanh chóng sâu đậm. Hãy làm như vậy, bạn chắc chắn cảm thấy hài lòng. Ngày 18 là thời điểm bạn nên trả hết mọi khoản nợ hoặc thu về các khoản chi ra. Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị một khởi đầu mới mẻ và ý nghĩa trong năm mới âm lịch nhé.

tien-mai-hoa-5-canh-02

Vật Phẩm may mắn cho Bảo Bình tháng này: Mai Hoa 5 Cánh

Song Ngư (19/2-20/3)

Hãy tận dụng tuần đầu tiên của tháng để sắp xếp lại những thói quen và trật tự cuộc sống của bạn. Bạn nên tạo cho mình những nếp sống lành mạnh và khỏe khoắn. Ngoài ra, bạn cũng nên chuẩn bị cho những khởi đầu mới vào ngày 18, có lẽ là một dự án đổi đời mà bạn cho là cần thiết. Cuối tháng là thời điểm bạn nên bắt tay vào công việc đấy.

mai-hoa-10-canh

Vật Phẩm may mắn cho Song Ngư tháng này: Mai Hoa 10 Cánh

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>