Tra xem tử vi hàng tháng: Tử vi tháng 05/2015

Blog Phong Thủy thấy rằng tháng 5 may mắn chào đón Song Tử, bạn sẽ thuận lợi về mặt tài chính, tình cảm vui vẻ. Còn Bảo Bình công việc mà bạn được giao đều đem lại cho bạn niềm vui. Tiếp tục khám phả tháng 5 cùng Blog Phong Thủy nhé các cung hoàng đạo.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đầu tháng, Bạch Dương có thể “đau tim” về một tình huống liên quan đến tình cảm, cần phải giải quyết. Dù cố gắng che giấu và lờ nó đi nhưng mọi sự đều vô ích. Cách tốt nhất là đối mặt với nó và nắm rõ vấn đề.

Sau ngày 7/5, chuyện gia đình êm xuôi và hài hòa hơn về mọi cấp độ. Bạn tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc bên người thân, nguồn chi tiêu chủ yếu cũng dành cho gia đình. Ngoài ra, nếu từng có bất cứ cảm giác căng thẳng nào giữa bạn với người thân, đây là thời gian tuyệt vời để tháo gỡ chúng. Ngày 16/5 là một ngày đặc biệt rất đáng mong đợi khiến bạn nhận được những động lực tích cực từ gia đình.

Từ 11/5 trở đi, Bạch Dương có thêm ý chí, sức mạnh để theo đuổi các dự án học tập, viết lách hay diễn thuyết. Tuy nhiên, ban đầu bạn có thể mắc tật vội vàng, nói mà không suy nghĩ. Hãy cố gắng không hấp tấp trong những quyết định. Thực tế sau ngày 18, sao Thủy quay ngược dòng trong khung biểu đồ của Dương Cưu buộc bạn phải làm mọi thứ chậm rãi và có tính hệ thống hơn. Bạn có thể không thích điều đó nhưng cho đến tháng sau bạn sẽ hiểu giá trị thực sự của nút “tạm dừng”.

Nếu đang cần một khoản thu nhập kiếm thêm, Bạch Dương có tiềm lực lớn để bắt đầu cơ hội bỏ thêm tiền vào hầu bao trong khoảng ngày 18/5.

Ty-huu-ngoc-bich-S5012-15600-2

Vật Phẩm May Mắn cho Bạch Dương tháng này: Rồng Ngọc Bích

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Các mối quan hệ là chủ đề đáng chú ý của Kim Ngưu trong tháng này. Bạn cần khẩn trương nói lên ý kiến thẳng thắn của mình với một người từng thân thiết hoặc khẩn trương xóa anh/cô ta khỏi cuộc sống của mình. Trong tháng xuất hiện nhiều dấu hiệu cực đoan buộc bạn phải lựa chọn có tất cả hoặc không có gì. Nếu bạn có cảm giác không thỏa mãn với mối quan hệ trong tập thể, sự oán giận, thiếu tin tưởng sẽ ngày càng tăng.

Tin tốt cho Kim Ngưu là khoảng ngày 18/5 các quyết định của bạn trở nên suôn sẻ. Một khởi đầu mới và quan trọng trong cuộc sống giúp bạn phát triển bản thân. Kim Ngưu sẽ cảm thấy như mình là một con người hoàn toàn mới.

Từ ngày 7/5 trở đi, lời nói của bạn bỗng trở nên ngọt ngào giúp các mối quan hệ xã hội trở nên nhẹ nhàng hơn. Tình cảm giữa bạn và anh chị em trong gia đình hòa hợp hơn, bạn cũng có thể nhận được nhiều tin đặc biệt từ một trong số họ. Trong tháng, Kim Ngưu có cơ hội thực hiện một chuyến đi ngắn với người yêu/bạn đời, giúp tình cảm thêm ấm áp.

Khoảng thời gian từ 11/5 đến 24 tháng sau, Kim Ngưu có khả năng “cháy túi” vì quá nhiều khoản chi tiêu. May mắn thay, bạn có động lực phi thường để xoay sở và đảm bảo sẽ trả đủ các khoản cần thiết.
Từ 18/5 cho đến 11/6, Kim Ngưu là khoảng thời gian Kim Ngưu kiểm trả lại túi tiền và có thêm cơ hội kiếm thu nhập ngoài bằng cách vận dụng tài năng của mình đúng chỗ.

S2004-7987-02

Vật Phẩm May Mắn cho Kim Ngưu tháng này: Tỳ Hưu Phỉ Thúy

Song Tử (21/5 – 21/6)

Chuyện cơ quan khiến Song Tử nặng lòng trong những ngày đầu tháng. Một người bạn nơi công sở có thể bị sa thải hoặc điều chuyển đi nơi khác. Khả năng khác, bạn sẽ kết thúc một dự án lớn và cảm thấy bất an khi báo cáo nó với sếp. Đừng quá lo lắng, bạn chỉ cần trau chuốt trong cách trình bày là ổn thôi.

Đáng vui mừng là khoảng từ 7/5 đến 5/6, bạn sẽ có được vị trí đáng mơ ước, thuận lợi về mặt tài chính. Nếu bạn từng tự hỏi khi nào là thời gian tuyệt vời để sếp tăng lương, hãy đợi đến ngày 16. Bạn vô cùng có giá trị đối với cấp trên. Sếp đặc biệt đánh giá cao năng lực và phẩm chất ở bạn cũng như tình yêu của bạn đối với công việc.

Mọi thứ trở nên thuận lợi sau ngày 11 cho tới 24 tháng sau. Thời gian này, bạn có một sức mạnh đáng kể. Song Tử hãy dùng hành động quyết đoán của mình khi bắt đầu bất kỳ một kế hoạch nào quan trọng đối với bạn. Khả năng chịu đựng, kiên trì sẽ giúp bạn đi đến thành công.

Từ 18/5 đến 11/6, dù Song Tử vẫn có khả năng đạt được thành công nhưng bạn cần cẩn trọng hơn trong cách trao đổi suy nghĩ và ý tưởng của mình với người khác, nếu không sẽ phát sinh nhiều lỗi và mất thêm thời gian để khắc phục sai lầm. Trong trường hợp này, hãy kiên nhẫn, mọi việc sẽ sớm ổn thỏa thôi.

ty-dau-suu-s2024-01

Vật Phẩm May Mắn cho Song Tử tháng này: Mặt Tam Hợp Tỵ Dậu Sửu

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tháng mới gõ cửa, Cự Giải bắt đầu một sự phát triển sâu sắc về tình yêu cuộc sống, hòa hợp với con cái và thuận lợi trong các dự án sáng tạo. Bên cạnh những thay đổi về cảm xúc, bạn có một cơ hội tuyệt vời để tỏa sáng và kết nối với nhiều người.

Từ 7/5 đến 5/6, Cự Giải có thêm sự tự tin và trau chuốt hơn về vẻ ngoài. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn làm đẹp bản thân như thay đổi kiểu tóc, update tủ quần áo hay dùng các phương pháp làm đẹp da mới. Tất cả sẽ đem lại cho bạn cảm giác hấp dẫn hơn. Thậm chí nếu ngại thay đổi, bạn vẫn có khả năng khiến người khác rung động khi họ tìm được sự quyến rũ ở bạn. Chờ đợi điều diệu kỳ ấy xảy ra trong tháng này.

Giữa tháng 5 cho tới cuối tháng 5, Cự Giải nên trau dồi sức mạnh nội tâm. Những ký ức cũ hay hình mẫu nào đó trong quá khứ bỗng dưng thức dậy buộc bạn phải sáng suốt hơn. Trong tháng, bạn sẽ gắn bó hơn với một người bạn thân, khiến tình cảm thêm bền chặt.

phat-dong-linh-s1133-2

Vật Phẩm May Mắn cho Cự Giải tháng này: Mặt Phật Đông Linh

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những thay đổi về nhà cửa có khả năng xảy ra vào đầu tháng. Bạn có thể chuyển chỗ ở hoặc có một quyết định ảnh hưởng đến gia đình. Sư Tử cũng có thể nhận được tin về người thân, nhưng nhiều khả năng bạn sẽ cần cho họ vay một khoản tiền. Đây cũng là khoảng thời gian bạn nhận thức sâu sắc về mối quan hệ giữa bạn với gia đình cũng như những hạn chế của họ.

Nếu đang yêu, sau ngày 7/5 tới đầu tháng sau, Sư Tử rất thèm có thêm thời gian để cùng người ấy tận hưởng ở một nơi yên bình. Trong khi điều này khá là bất thường với cá tính mọi khi của bạn nhưng bây giờ đó là quyết định khôn ngoan. Bạn và người yêu cần sắp xếp một vài điều tương tự như vậy và khả năng thành công là rất lớn.

Trong khoảng từ 11/5 đến cuối tháng sau, một người bạn có thể mất bình tĩnh với Sư Tử khiến bạn xảy ra cãi vã với người ấy. Bạn cũng có nguy cơ vướng vào hiểu lầm trong thời gian từ 18/5 đến 11/6. Tháng này, Sư Tử khá đam mê hoạt động từ thiện hay một nỗ lực nhân đạo mới. Bạn sẽ làm việc không biết mệt để có được kết quả tốt đẹp ngay từ bước khởi đầu.

Sau ngày 18/5, triển vọng nghề nghiệp của bạn sẽ tỏa sáng. Trong 2 tuần tiếp sau đó, hãy nỗ lực hết mình để thúc đẩy thành công.

phat-hac-nga-s1132

Vật Phẩm May Mắn cho Sư Tử tháng này: Mặt Phật Thạch Anh Đen

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu bạn nhận được điện thoại từ anh chị em trong khoảng ngày 3/5, đừng ngạc nhiên nếu bạn phải chặn họng họ vì phản ứng thái quá của anh/cô ấy đối với một vấn đề cá nhân mà họ đang vướng phải. Hãy nghe tiếng nói của lý trí để vạch ra chiến lược nhằm giúp anh trai hoặc chị em gái của mình khắc phục bấn đề mà họ cảm thấy như không thể vượt qua.

Xử Nữ sẽ cảm thấy đời sống xã hội của mình bỗng trở nên thiêng liêng. Nếu còn độc thân, đây là thời gian để bạn tham dự nhiều bữa tiệc, sự kiện, đi chơi tối với bạn bè. Cơ hội gặp gỡ ai đó trong một bối cảnh lãng mạn có nhiều khả năng xảy ra. Tháng này là thời gian tuyệt vời để hẹn hò ai đó mà bạn gặp qua mạng xã hội.

Chuyện nghề nghiệp có nhiều dấu hiệu tích cực. Xử Nữ có sức mạnh phi thường giúp bạn đạt được các mục tiêu một cách chuyên nghiệp. Bạn có cơ hội thăng tiến, bắt đầu vụ kinh doanh mới hoặc làm một điều gì táo bạo cho sự nghiệp của mình. Tuy nhiên từ 18/5 đến 11/6, bạn có thể vướng một vài thất bại. Song nếu bạn xem đây là cơ hội để nhìn nhận và giúp chiến lược thêm hoàn hảo, cơ hội thành công của bạn sẽ còn lớn hơn. Sau ngày 18, Xử Nữ có cơ hội đi du lịch nước ngoài hoặc bắt đầu học để lấy bằng hoặc chứng chỉ cao hơn.

ty-huu-myanmar-tron-s952-2

Vật Phẩm May Mắn cho Xử Nữ tháng này: Tỳ Hưu Ngọc Myanmar

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn phải chú ý hơn về vấn đề tài chính khi tháng mới gõ cửa. Thiên Bình có thể hơi lo lắng, không an tâm về khả năng kiếm tiền của mình vào những ngày đầu tháng. Hãy nhớ rằng, bạn có mọi tố chất bên trong để kiếm đủ tiền. Đây là thời điểm lý tưởng để nuôi dưỡng và kiếm tiền từ một trong những tài năng tiềm ẩn của bạn.

Đáng mừng, triển vọng nghề nghiệp của Thiên Bình sáng sủa hơn bao giờ hết từ ngày 7/5 đến 5/6. Đây là khoảng thời gian bạn có thể yên tâm rằng sếp và các nhân vật quyền lực khác luôn nhìn nhận bạn một cách tích cực. Cơ hội có một công việc trong mơ có thể xảy ra vào khoảng 16/5.

Nếu đang vướng vào một tình huống pháp lý nào đó, mọi thứ có thể khó lường trong tháng này. Trong khoảng 11/5 đến 24/6, tranh cãi với đội luật sư của bạn hoặc phe đối lập có thể bùng nổ lớn hơn bao giờ hết, có lúc bạn nghĩ rằng không còn khả năng hòa giải. Đừng mất hy vọng. Từ 18/5 đến 11/6 Thiên Bình đòi hỏi sự kiên nhẫn trong giao tiếp, bạn có thể giải quyết các vấn đề trước đây mình nghĩ là bế tắc.

Cơ hội đầu tư mới có thể nảy sinh sau ngày 18/5. Hãy nghiên cứu kỹ càng trước khi vào cuộc. Tuy nhiên, nó rất đáng hứa hẹn đấy.

mau-don-myanmar-lon-s967-1

Vật Phẩm May Mắn cho Thiên Bình tháng này: Hoa Mẫu Đơn

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Đầu tháng, Bò Cạp không hề che giấu cảm xúc của mình và thể hiện một cách thoải mái. Để lộ cảm xúc không phải là phong cách thường thấy ở bạn nhưng trong tháng này, điều đó là không tránh khỏi. Hãy cố gắng dùng sự nhạy cảm của mình để tăng cường mối quan hệ với người thân bằng cách chia sẻ cảm xúc, không cần giấu giếm. Bạn sẽ ngạc nhiên về điều này.

Nếu đang định đi du lịch nước ngoài, từ 7/5 cho tới đầu tháng 6, Bò Cạp sẽ tìm được nơi khiến bạn mê mẩn. Nếu còn độc thân, bạn có thể gặp một người có lý lịch khá độc đáo và bị họ quyến rũ.

Khoảng ngày 11/5, chuyện tiền bạc như các hóa đơn thẻ tín dụng, chi phí bảo hiểm hoặc việc đầu tư có thể làm Bò Cạp bực mình. Sự căng thẳng sẽ càng gia tăng từ 18/5 tới ngày 11 tháng sau. Cách tốt nhất lúc này là từ bỏ việc kiếm thêm nguồn thu nhập mới và củng cố mối kiếm cơm hiện tại. Một cuộc trao đổi với nhân viên kế toán hoặc nhà tư vấn tài chính có thể làm mọi chuyện được dàn xếp.

Ngày 18/5 các mối quan hệ của Bò Cạp sẽ khởi sắc với làn gió mới trong tình cảm của bạn và người thân hoặc quan hệ đối tác kinh doanh.

ngoc-boi-phi-thuy-s833-02

Vật Phẩm May Mắn cho Bò Cạp tháng này: Đồng Tiền Ngọc Myanmar

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những cảm xúc vô thức có thể làm bạn rối bời, khó chịu khi tháng mới đến. Nếu bạn đã cố gắng hết sức để chôn vùi một điều gì đó như một kinh nghiệm đau thương hay chỉ đơn giản là cảm xúc bối rối trong một hoàn cảnh nào đó, giờ là lúc để bạn giải quyết nó. Nếu không, bạn sẽ có khả năng vướng vào một lần nữa.

Từ 7/5 tới 5/6, Nhân Mã có triển vọng lớn về việc thăng nguồn tài chính thông qua các khoản đầu tư. Bạn nhanh chóng tìm được hạn mức tín dụng hoặc thế chấp mình mong muốn. Nếu đã kết hôn, bạn cũng có thể nhận được tin thu nhập của người bạn đời ngày càng tăng.

Phát biểu của đối tác kinh doanh hoặc bạn đời có thể làm bạn chướng tai, nổ ra tranh cãi kéo theo một số rắc rối trong khoảng thời gian từ 18/5 tới 11/6. Khả năng là đối tác kinh doanh/khách hàng nhiều hơn. Hãy cố gắng kiên nhẫn trong các mối quan hệ xã hội.

Nếu đang tìm kiếm công việc mới, bạn nên gửi hồ sơ và lịch trình phỏng vấn sau ngày 18. Nhân Mã sẽ có được công việc một cách dễ dàng.

ty-huu-ngoc-tuy-s935

Vật Phẩm May Mắn cho Nhân Mã tháng này: Tỳ Hưu Ngọc Tủy

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nhận thấy tình huống nhạy cảm giữa bạn và một người bạn thân ngay trong những ngày đầu tháng. Hãy sáng suốt và điều chỉnh kịp thời nếu bạn đang phản ứng thái quá. Bạn có thể tránh mặt khỏi họ cho đến khi bình tĩnh và nhìn nhận tích cực. Tuy nhiên, trong một số trường hợp sự chia tay là không thể tránh khỏi. Nên hiểu rằng bạn đã trưởng thành và kết thúc mối quan hệ một cách thân thiện.

Từ 7/5 tới 5/6, bạn và bạn đời sẽ thêm hòa thuận. Sau ngày 18/5, Ma Kết độc thân có triển vọng tốt đẹp để gặp một người mới và đem lòng yêu. Nếu đang hẹn hò ai đó một cách tình cờ, đây là thời gian tuyệt vời để bạn sẵn sàng đi chơi riêng với người đó, thậm chí có thể đính hôn. Đó cũng là thời điểm tốt để có khách hàng mới hoặc chọn đối tác kinh doanh.

Công việc trở nên bận rộn nhưng dễ làm bạn kiệt sức trong khoảng 11/5 đến 24/6. Bạn có nhiều tham vọng và động lực để làm việc trước thời hạn, nhưng đừng quá vội vàng mà vướng lỗi bất cẩn. Nếu vậy, từ 18/5 tới 11/6, hãy xem xét công việc một cách cẩn thận và kiên nhẫn để sửa lỗi.

ty-huu-ngoc-hoang-long-tam-the-s934-01

Vật Phẩm May Mắn cho Ma Kết tháng này: Tỳ Hưu Ngọc Tam Thể

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Khi tháng mới gõ cửa, bạn có thể trở thành tâm điểm chú ý nhờ một thành tựu sự nghiệp. Nếu bạn đã chăm chỉ làm việc, giờ là lúc bạn nhận được sự khen ngợi xứng đáng từ cấp trên. Ít nhất một người có quyền lực rất ấn tượng về công việc và tính chuyên nghiệp của bạn. Ngoài ra, bạn có tiềm năng đạt được một giải thưởng hoặc vinh dự nào đó.

Điều đặc biệt trong tháng này là đồng nghiệp không hề ghen tỵ với thành công của bạn. Thực tế, họ hỗ trợ khá nhiều cho bạn. Trong thời gian từ 7/5 tới 5/6, các công việc mà Bảo Bình được giao đều đem lại cho bạn niềm vui.

Đừng nghĩ rằng tháng này bạn chỉ có làm việc mà không được chơi. Từ 11/5 đến 24/6, Bảo Bình thể hiện đẳng cấp của mình trong việc theo đuổi niềm vui dưới nhiều hình thức. Ham muốn tình cảm của bạn cũng tăng mạnh hơn.

Dù bạn độc thân hay đã có đôi, hình ảnh người yêu cũ có thể trở lại trong khoảng thời gian 18/5 tới 11/6. Bạn có thể hoặc không quay lại với người đó, nhưng sẽ mất một khoảng thời gian để bình tâm trở lại.

Sau ngày 18, Bảo Bình có thể nhận tin tức từ một người thân hoặc đưa ra quyết định đi đâu đó. Tất cả đều tốt lành.

ty-huu-dong-linh-vay-rong-s932-02

Vật Phẩm May Mắn cho Bảo Bình tháng này: Tỳ Hưu Thạch Anh Xanh

Song Ngư (19/2 – 20/ 3)

Nếu đang vướng vào một tình huống pháp lý, mọi chuyện cuối cùng sẽ được giải quyết vào khoảng 3/5. Khả năng khác, Song Ngư hoàn tất kế hoạch đi du lịch hoặc chuẩn bị có một kỳ thi chứng nhận hoặc cấp phép nếu bạn vừa học xong. Dù gì, kết quả đều thuận lợi.

Lãng mạn là cảm giác của Song Ngư về chuyện tình cảm trong tháng 5. Nếu còn độc thân, đây sẽ là thời gian tốt để bạn gặp người mới. Nếu đã có người yêu, chuyện tình cảm của bạn sẽ thêm hòa hợp và bay bổng. Bạn sẽ có cảm giác như vừa mới yêu.

Xung đột gia đình có thể nảy sinh trong khoảng thời gian từ 11/5 tới 24/6 nhưng bạn dễ dàng kiếm soát được. Từ 18/5 tới 11 tháng sau, Song Ngư có thể nhận tin tức từ một người thân mà bạn đã mất liên lạc, Cuộc hội ngộ sẽ sớm xảy ra. Thời gian này, bạn cần tránh bất kỳ loại hình giao dịch bất động sản nào hoặc quyết định quan trọng trong gia đình mình.

thiem-thu-phi-thuy-s826-01

Vật Phẩm May Mắn cho Song Ngư tháng này: Cóc Ngọc Myanmar

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>