Tử vi 2016 tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng (Sanh từ 31-1-1976 đến 17-2-1977)

Năm nay, tiền bạc đầy đủ, nhưng đường công danh có nhiều rối rẳm, bản thân cũng có thể xảy ra chuyện không lành vì vậy tình cảm, gia đạo cũng khó được ấm êm. Với Phá Quân tọa thủ, có nhiều bất ổn trong cuộc sống lứa đôi.

 

Tử vi 2016 tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng (Sanh từ 31-1-1976 đến 17-2-1977) là ngưòi học nhiều hiểu rộng, có thể tạo được sự nghiệp to lớn.

Tử vi 2016 Bính Thìn 1976 nam mạng

Năm 1976
Năm âm lịch: Bính Thìn
Giải thích: Thiên Thượng Chi Long – Rồng trên trời
Mạng: Sa trung Thồ (Đất pha cát)
Sao: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt
Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp
Vận niên : Xà âm Tín (Rắn bị nhốt) xau
Thiên can: Bính gặp Binh: Cùng Hành, trung bình
Địa chi : Thìn gặp Thân: Sinh xuát, hao ton
Màu sắc: Hạp màu: Đỏ, vàng; Kỵ: Đen, trắng

- Bạn đang đắn đo không biết tìm  những thông tin về Đặt tên con, Xem tên con, Tên cho con,  ở đâu cho chất lượng, đến ngay Đặt tên cho con để tìm cho mình những thông tin vô cùng hữu ích nhé!!!

Tổng quát:

Xem bói tuổi, Mạng đều thuộc Thổ, “Lưỡng Thổ thành Sơn” tương lai sẽ có nhà cửa đất điền to lớn. Nếu ăn ở có Phước Đức, cuộc sống có thể đủ cả Vinh, Hoa, Phú, Quý.

Sự nghiệp:

Năm naỵ, bói bài thấy Quý Anh gặp sao Thái Dương chỉếu mạng, gặp nhiều may mắn, công danh tài lộc tăng cao, mưu sự dễ thành. Sao Thái Dưong thuộc hành Hỏa, đối với Quý Anh mạng Thổ, càng nhiều lợi ích, làm ít hưởng nhiều, thành công dễ dàng. Xét về mặt Tử Vi, Tiều vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Tình cảm:

 

Năm nay, tiền bạc đầy đủ, nhưng đường công danh có nhiều rối rẳm, bản thân cũng có thể xảy ra chuyện không lành vì vậy tình cảm, gia đạo cũng khó được ấm êm. Với Phá Quân tọa thủ, có nhiều bất ổn trong cuộc sống lứa đôi.

Sức khỏe:

 

Năm nay Địa Chi bị hao tán, sức khỏe thất thường” dễ bị nhức đầu, đau bao tử. Nên bớt âu lo và đừng vui chơi, nhậu nhẹt quá đà, sẽ không có bệnh hoạn gì trầm trọng. Tuy nhiên cần phòng tai nạn và đừng gây oán thù. Nếu hung họa xảy ra, có thể phải điều dưỡng một thời gian.

- Ngoài Dat ten cho con còn có những danh mục hữu ích khác, bạn cần tìm hiểu như:

Tử vi hàng ngày

Giải mã giấc mơ

Xem tướng pháp

Phong thủy nhà ở

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

 
 

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>